LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC ĐẠI KIM TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày 9/10/2020 Liên đội Tiểu học Đại Kim - quận Hoàng Mai - Hà Nội tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020 - 2021.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2020 - 2021 của Hội đồng Đội quận Hoàng Mai; Kế hoạch công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Liên đội trường Tiểu học Đại Kim, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 9 tháng 10 năm 2020, Liên đội Tiểu học Đại Kim đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020 - 2021. Đại hội được tổ chức nhằm tổng kết hoạt động Đội năm học 2019 - 2020 và xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động Đội năm học 2020 - 2021.

Đến tham dự Đại hội có cô giáo Trịnh Mai Chi - Phó Hiệu trưởng  nhà trường, cô giáo Lê Ngọc Đoan - Bí thư Đoàn trường, cô giáo Tô Thị Thu Hương - Giáo viên TPT và có 33 đội viên tiêu biểu các lớp đã bầu chọn thông qua đại hội chi đội ở các khối 4, 5.

Đại hội đã thông qua bản báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và dự thảo phương hướng hoạt động Đội năm học 2020 - 2021 với chủ điểm:

Thiếu nhi Thủ đô

Tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn

Đại hội biểu quyết các chỉ tiêu thi đua:

+ 100% đội viên đăng ký thực hiện tốt chủ điểm năm học 2020 - 2021.

+ 85% đội viên hoàn thành Chương trình Rèn luyện đội viên.

+ 100% nhi đồng được tham gia sinh hoạt Sao nhi đồng.

+ Phấn đấu 100% các chi đội đạt Chi đội mạnh.

+ Giữ vững thành tích Liên đội xuất sắc cấp Quận.

Sau thời gian làm việc, Đại Hội đã sáng suốt lựa chọn được 11 bạn đội viên ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt và nhận nhiệm vụ. Cô giáo Trịnh Mai Chi - Phó Hiệu trưởng  nhà trường lên phát biểu ý kiến, định hướng và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội. Cô mong với sự nỗ lực phấn đấu, Liên đội trường Tiểu học Đại Kim sẽ giữ vững danh hiệu Liên đội xuất sắc cấp Quận - Chúc cho công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của nhà trường ngày càng phát triển. Đại hội bế mạc trong niềm hân hoan của toàn Liên đội.

Một số hình ảnh trong Đại hội Liên đội

Khai mạc Đại hội