A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“MÙA THƠM TRANG SÁCH MỚI” - THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI KIM TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022- 2023 THẬT Ý NGHĨA!

“MÙA THƠM TRANG SÁCH MỚI” - THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI KIM TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022- 2023 THẬT Ý NGHĨA!

 

          Sáng 05/9/2022, hòa trong không khí vui tươi, rộn ràng chào đón năm học mới, trường Tiểu học Đại Kim long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2022-2023. Buổi lễ bắt đầu từ 7h30, trên tinh thần ngắn gọn, trang trọng trong không khí phấn khởi của ngày lễ “Toàn dân đưa trẻ tới trường”. Đến dự buổi lễ có lãnh đạo quận Hoàng Mai: Ông Nguyễn Xuân Trung - Quận ủy viên - Trưởng phòng Y tế quận, bà Quán Thị Vân Anh - Phó Ban Tuyên giáo Quận ủy; lãnh đạo phường Đại Kim: Bà Cung Hồng Loan - Phó Bí thư Đảng ủy phường, bà Nguyễn Thùy Dương - Phó Bí thư Đoàn phường; các thầy cô giáo nguyên là cán bộ của trường nay đã nghỉ hưuđại diện hội CMHS các lớp. Về phía nhà trường có sự hiện diện của Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 3000 học sinh của trường Tiểu học Đại Kim.

 

Trường Tiểu học Đại Kim vinh dự đón tiếp các vị khách quý

          Mở đầu là lễ đón học sinh lớp 1, năm nay trường Tiểu học Đại Kim vinh dự được đón 595 em học sinh đến tuổi bước vào lớp 1. Trong không khí tưng bừng, hân hoan của Ngày hội đến trường, trường Tiểu học Đại Kim chào đón các em học sinh lớp 1 với bao niềm vui, niềm tự hào và phấn khởi. Các em chính thức trở thành những thành viên của ngôi nhà Đại Kim, sẽ là thế hệ tiếp nối và phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Tiếng trống chào mừng vang lên, trong giây phút ý nghĩa đó, cô giáo Nguyễn Thị Ký- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Anh - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Trịnh Mai Chi - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng ra đón các bạn học sinh lớp 1 đến với ngôi nhà Đại Kim thân yêu. Những gương mặt sáng ngời, những nụ cười rạng rỡ cho thấy các em đã hoàn toàn vững vàng, tự tin bước vào năm học mới, sẵn sàng cho hành trình phía trước.

 

 

Cô giáo Nguyễn Thị Ký chào đón các em học sinh lớp 1

          Tiếp theo chương trình buổi lễ, cô giáo Trịnh Mai Chi - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu đọc thư của Chủ tịch nước trước toàn thể các vị khách quý, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh. Diễn văn khai giảng năm học 2022 - 2023 đã được cô Nguyễn Thị- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc lên bằng tất cả tâm huyết và tình yêu thương dành cho các bạn học sinh. giáo Nguyễn Thị Ký đã nhấn mạnh về quyền học tập quan trọng của mỗi người, những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô cũng chia sẻ những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới của thầy và trò trường Tiểu học Đại Kim.

 

Tiết mục văn nghệ vui tươi, đầy sôi động

           Lễ Khai giảng năm học mới của trường Tiểu học Đại Kim đã khép lại bằng chương trình văn nghệ chào mừng vui tươi, đầy sôi động của các bạn học sinh. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Đại Kim đã sẵn sàng cho năm học 2022 - 2023, với nhiều hi vọng và quyết tâm chiến thắng. Chúc thầy trò nhà trường sẽ có một năm học với thật nhiều niềm vui và đạt được những kết quả tốt đẹp.


Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI KIM
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 09 : 1.287
Tháng trước : 2.189