A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Tiểu học Đại Kim tổ chức Đại hội Chi đội mẫu - Nhiệm kỳ năm học 2021-2022

             Ngày 02/10/2021, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2021 - 2022, Liên đội trường Tiểu học Đại Kim đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đội mẫu. Được giao nhiệm vụ quan trọng này, cô và trò Chi đội lớp 4A4 đã cùng nhau họp bàn trên zoom để tìm cách tổ chức Đại hội Chi đội bằng hình thức trực tuyến sao cho hiệu quả. Tuy không được tổ chức trực tiếp tại trường nhưng những cảm xúc hân hoan vẫn thể hiện rõ trên khuôn mặt mỗi bạn đội viên. Tham dự Đại hội có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Tổng phụ trách Đội và các thầy giáo, cô giáo là giáo viên phụ trách các Chi đội khối 4, 5 và đặc biệt là sự có mặt của 50 bạn đội viên tiêu biểu đại diện cho các Chi đội trường Tiểu học Đại Kim.

             Mở đầu Đại hội là nghi lễ Chào cờ trang nghiêm, mỗi bạn đội viên đều dâng lên cảm xúc tự hào. Sau nghi lễ Chào cờ, giới thiệu đại biểu, đoàn Chủ tịch và Ban thư kí lên làm việc. Thay mặt đoàn Chủ tịch, bạn Phạm Đông Nhi thông qua chương trình Đại hội. Bạn Đinh Mỹ Hạnh trình bày bản báo cáo tổng kết công tác của Chi đội năm học 2020 - 2021. Trong năm học vừa qua, Chi đội đã đạt được nhiều thành tích về học tập, kỉ luật cũng như các hoạt động Đội do Liên đội tổ chức. Tiếp đến, bạn Phạm Đông Nhi trình bày bản phương hướng hoạt động của Chi đội năm học 2021 - 2022. Bản phương hướng đã được hoàn thiện nhờ sự góp ý kiến của các bạn đội viên trong chi đội. Đặc biệt, Đại hội đã lắng nghe 3 tham luận rất có ý nghĩa: Bản tham luận về học tập của bạn Trần Bình An; Bản tham luận về Văn - Thể - Mĩ của bạn Phan Duy Lê Hải; Bản tham luận về rèn luyện nền nếp, tu dưỡng đạo đức, tác phong của bạn Nguyễn Ngọc Hải Lâm.

Nội dung quan trọng của Đại hội là phần bầu cử Ban chỉ huy Chi đội lớp 4A4 nhiệm kì năm học 2021 - 2022. Các bạn đội viên được thể hiện quyền lựa chọn của mình bằng hình thức bỏ phiếu bình chọn trên link google form.

 

Khi ban kiểm phiếu làm việc, Đại hội đã được thưởng thức tiết mục văn nghệ rất đắc sắc: truyền tải thông điệp 5K - Cùng chung tay đẩy lùi Covid của cô giáo và các bạn trong Chi đội.

 

 

Kết quả bầu cử, 100% đội viên toàn Chi đội đã nhất trí bầu ra Ban chỉ huy Chi đội gồm 3 đội viên. Thay mặt Ban chỉ huy Chi đội mới, bạn Bùi Vũ Kim Ngân đã hứa trước Đại hội sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 Phát biểu tại Đại hội, cô Trịnh Mai Chi - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng khi thấy Chi đội lớp 4A4 ngày càng trưởng thành, góp phần vào sự phát triển chung của Liên đội trường Tiểu học Đại Kim. Cô mong muốn Chi đội 4A4 tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt và tích cực tham gia các hoạt động Đội và phong trào Thiếu nhi. Tiếp đến, cô Tô Thị Thu Hương - giáo viên Tổng phụ trách đã thể hiện sự quan tâm và đưa ra những chỉ đạo sát sao đối với công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Chi đội. Cuối cùng, bạn Nguyễn Bảo Hân - Thư kí Đại hội lên thông qua biên bản Đại hội.

Đại hội đã khép lại trong niềm vui hân hoan của đại biểu và các bạn đội viên. Mong rằng, Chi đội 4A4 nói riêng và các Chi đội của trường Tiểu học Đại Kim sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và gặt hái nhiều thành tích trong năm học 2021 - 2022!

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Tháng 10 : 962
Tháng trước : 1.805